Mua giống tôm càng xanh ở đâu uy tín, chất lượng?

Nuôi tôm là một mô hình nuôi trồng thủy sản rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt tôm càng xanh là giống tôm nhiều giá trị dinh dưỡng đem lại nguồn lợi nhuận cao cho các trang trại nuôi tôm nên được nhiều người lựa chọn.

Ngày đăng: 16-07-2019

3,562 lượt xem

Vậy mua giống tôm càng xanh ở đâu tốt? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ mách bạn trang trại cung cấp giống tôm càng xanh uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

tôm giống càng xanh cô Sương

Tôm giống càng xanh Cô Sương Bến Tre

Tôm càng xanh - giống tôm có nhiều giá trị dinh dưỡng

Tôm càng xanh còn gọi là tôm lớn nước ngọt, là một loài tôm nước ngọt có nguồn gốc ở vùng Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương và bắc Úc. Đây là loại thủy sản có tầm quan trọng thương mại nhờ các giá trị dinh dưỡng của nó như là một nguồn thực phẩm có giá trị. 

Giống tôm càng xanh gồm 2 loại với kích thước khác nhau:

- kích cỡ giống nhỏ: 90.000-100.000 con/kg

- kích cỡ giống lớn:  80.000-85.000 con/kg

Quy trình nuôi tôm càng xanh giống như nuôi tôm cá đều phải chuẩn bị ao, bao gồm các công việc: tháo cạn, vét bùn, khử trùng, phơi khô, đắp bờ, cống vào - ra, chuẩn bị ao xong, lấy nước vào gây màu rồi thả tôm, cỡ tôm thả P18 trở lên. Mật độ từ 7 - 10 con/m2, có thể thả luân canh ruộng lúa - tôm hoặc nuôi xen canh thả tôm cùng với lúa. Cho ăn thức ăn cho tôm có độ đạm trên 30%. Với nguồn giống tốt kết hợp mô hình chăn nuôi khoa học, chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu hấp dẫn cho các trang trại.

 

Mua giống tôm càng xanh ở đâu chất lượng, uy tín tại Việt Nam?

Tôm giống Cô Sương là một trong những trang trại nuôi tôm càng xanh giống uy tín tại Thạnh Phú, Bến Tre. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm cùng quy mô trang trại hơn 10.000m2 đã cung cấp giống tôm cho hàng ngàn trang trại nuôi tôm trên cả nước. Trang trại có hệ thống bể ương tiên tiến, các kỹ sư ở đây đã không ngừng nghiên cứu và tối ưu các giống tôm càng xanh ngày càng khỏe hơn, chất lượng cao hơn để đem lại hiệu quả nuôi trồng tốt nhất.


Tôm giống cô Sương Bến Tre nhiều năm qua luôn tạo được uy tín với khách hàng không chỉ bởi chất lượng giống tốt, giá cả hợp lý mà còn có chính sách giao hàng nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt khách hàng có thể được đổi trả và hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng đúng như yêu cầu của đơn đặt hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Tôm giống Cô Sương là nơi cung cấp giống tốt càng xanh tốt nhất hiện nay. Cơ sở chính của trang trại tại 68/2 Ấp 9, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre. Cơ sở 2 có địa chỉ tại ấp 4, xã An Thuận. Đây là 2 cơ sở cung cấp giống tôm càng xanh được nhiều người lựa chọn nhất.

 

tôm giống càng xanh cô sương

Tôm giống càng xanh cô Sương uy tín, chất lượng

Để thuận tiện và giảm tối đa chi phí, bạn hãy liên hệ với trang trại qua số Hotline: 0918 056 138 hoặc gửi thông tin đến Email: thuytramseafood@gmail.com

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như giúp bạn đặt hàng một cách thuận tiện nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp giống tôm càng xanh chất lượng cao thì Tôm Giống Cô Sương chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hi vọng những chia sẻ trên đã giải đáp giúp bạn thắc mắc Mua giống tôm càng xanh ở đâu? Đừng quên để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

 

 

GỌI NGAY - 0918 056 138
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP TÔM GIỐNG CÀNG XANH VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TÔM GIỐNG CÀNG XANH

Địa chỉ68/2 Ấp 9, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Email: thuytramseafood@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha