Giá tôm giống càng xanh tăng nhẹ sau tết âm lịch

Tôm giống càng xanh ngày càng trở nên phổ biến ở Thạnh Phú – Bến Tre. Theo xu thế đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển tôm giống càng xanh ngày càng khỏe, chất lượng tối ưu hơn trước.

Ngày đăng: 12-06-2016

960 lượt xem

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên phú cho điều kiện thuận lợi để phát triển ngành thủy sản. Xu hướng phát triển ngành tôm giống càng xanh ở Thạnh Phú - Bến Tre cũng từ đó theo hướng ứng dụng công nghệ của thế giới, hoàn thiện chuỗi quy trình sản xuất, luôn cải tiến đổi mới với mục đích nâng cao năng suất và chất lượng tối ưu nhất.
Không ngoài mục đích trên, Công Ty TNHH Thủy Sản Cô Sương chuyên cung cấp tôm giống càng xanh được thành lập từ năm 1999. Với bề dài và kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển - đến nay đã có chỗ đứng vững trong thị trường tôm giống cả nước. Cung cấp cho các tỉnh như Đà Nẵng, Nha Trang, An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bạc Liêu, nhiều địa phương khác ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.Với phương châm: "Tôm giống Cô Sương- năng suất chất lượng cao", công ty luôn đồng hành cùng nhà nông trên chặng đường chinh phục những mùa vụ bội thu sắp tới.
Quy mô trang trại: 10.000 m2
Năng suất: 1,1 tỷ PL/năm

tôm giống cô sương

tôm giống cô sương

Trong năm 2016, công ty TNHH Tôm giống Cô Sương dự kiến tăng năng lực cung cấp tôm giống càng xanh toàn đực đáp ứng 100% nhu cầu con giống cho người nuôi tôm trong tỉnh và một phần cho các tỉnh lân cận như Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, số lượng khoảng 50 triệu post và tăng dần những năm tiếp theo.
 

GỌI NGAY - 0918 056 138
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP TÔM GIỐNG CÀNG XANH VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TÔM GIỐNG CÀNG XANH

Địa chỉ68/2 Ấp 9, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Email: thuytramseafood@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha